TẠP CHÍ NHIẾP ẢNH TRÒN 40 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

2682
Quang cảnh diễn ra lễ kỷ niệm

Ngày 30/11/2018, tại tòa nhà VAPA, Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm Ảnh Nghệ thuật Việt Nam, ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Tp Hà Nội, đã diễn ra Lễ kỷ niệm long trọng Ngày ra mắt Tạp chí Nhiếp ảnh đầu tiên, 30/11/1978 – 30/11/2018.

Đến dự có các lãnh đạo có Nhà văn Đỗ Kim Cuông – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Bùi Thục Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Văn hóa Văn nghệ (Ban Tuyên giáo TƯ); Nhà báo Nguyễn Thắng, Tổng Biên tập Báo ảnh Việt Nam (TTXVN); NSNA Vũ Quốc Khánh – Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, đại diện các Tập đoàn kinh tế là đối tác của tạp chí….  Đại diện họ Hồ Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh có hai cây hoa chúc mừng, ông Hồ Thanh Tâm Phó Trưởng Ban Liên lạc họ Hồ Việt Nam, ông Hồ Quốc Phi, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh, đại diện Tập đoàn Mai Linh đến dự.

Ông Hồ Sỹ Minh Phó Tổng Biên tập Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống, khai mạc buổi lễ, đánh giá và tổng kết 40 năm một chặng đường phát triển đến ngày hôm nay đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau đó ông Đỗ Kim Cuông đã phát biểu đánh giá đúng sự nỗ lực của cả một tập thể và những cá nhân tích cực đã làm nên những thành tích đáng ghi nhận, Tạp chí NA&ĐS đã nhận cờ thi đua và Bằng khen của Liên hiệp Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam.

Ông Đỗ Kim Cuông và ông Vũ Quốc Khánh đã trao cờ, Bằng khen cho tập thể và các cá nhân. Xin chúc mừng Tạp chi Nhiếp anh và Đời sống, chuc mừng ông Hồ Sỹ Minh, Trưởng Ban Biên tập Bản bản tin họ Hồ Việt Nam, Phó Tổng Biên tập Tạp chí nhiếp ảnh và Đời sống.