Long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà thờ họ Hồ Phương Nam.

34960

Sáng 18-3/2018 tại Ấp Chánh, xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. BLL Họ Hồ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà thờ họ Hồ Phương Nam.


Cây có cội nước có nguồn, con cháu trong dòng tộc qua bao thế hệ luôn tri ân đến công đức trời biển của Tổ tiên sinh thành.Trải qua bao thăng trầm biến cố của lịch sử con cháu họ Hồ lưu lạc tha hương nhưng trong lòng vẫn luôn truyền dạy nhau nhớ về quê hương,Tổ tiên ông bà tạo dựng sinh thành.

Với đạo hiếu “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và lòng nhiệt thành của con cháu nội ngoại họ Hồ đối với tổ tiên, kết hợp với sức mạnh đoàn kết, cùng chung tay góp sức xây dựng nhà thờ Họ Hồ Phương Nam. Và điều đó đã thành hiện thực sự quyết tâm và nhiệt huyết của Ban Liên Lạc Họ Hồ TP.Hồ Chí Minh, câu lạc bộ Doanh nhân họ Hồ Tp hồ Chí Minh

“Nhà Thờ Họ Hồ Phương Nam” là nhà thờ không thuộc chi nhánh nào. Mà là nhà thờ chung của họ Hồ ta.Những người con họ Hồ tha phương không có điều kiện về dân hương quê cha đất tổ thì cũng có thể đến đây bày tỏ lòng thành kính.

Ban Liên Lạc Họ Hồ TP.Hồ Chí Minh xin chân thành ghi nhận tấm lòng vàng công đức của bà con nội ngoại họ Hồ, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Tp. Hồ Chí Minh và các nhà hảo tâm đã đóng góp phụng cúng để việc xây dựng nhà thờ Họ Hồ Phương Nam thành công tốt đẹp. Cầu mong anh linh Tiên Tổ phù hộ độ trì cho con cháu nội ngoại của Tộc họ Hồ Việt Nam được bình an sức khỏe và hạnh phúc!

Với nhiều tấm lòng vàng hướng về cội nguồn họ tộc, nhờ phù hộ của Tổ Tiên, Ban Liên Lạc Họ Hồ TPHCM sẽ cố gắng phấn đấu và chung sức với bà con Nội, Ngoại họ Hồ xây nhiều nhà thờ Hồ tộc ở các miền quê khó khăn để có nới thờ tự đàng hoàng hơn.

                    Sỹ Minh tổng hợp hình ảnh từ FB của họ Hồ