Ra mắt câu lạc bộ DNHH vào ngày 19/7/2017

1181
Đại hội thành lập CLB DN họ Hồ TP Hồ Chí Minh

 

Sau khi đại hội CLB doanh nghiệp họ Hồ, Vào ngày 19/7/2017, Câu lạc bộ (CLB) doanh nhân họ Hồ sẽ chính thức được ra mắt tại TP.HCM.
Tham dự lễ ra mắt có mời đại diện các cấp lãnh đạo Bộ ngành Trung Ương và Địa phương, Ban liên lạc Họ Hồ Việt Nam, Ban Liên Lạc họ Hồ TP.HCM, CLB họ Hồ các tỉnh thành, cùng các CLB Doanh Nhân trên khắp cả nước.
Việc thành lập câu lạc bộ nhằm giúp các doanh nghiệp trẻ sẽ có được nhiều cơ hội tiếp cận, cọ xát học hỏi với các doanh nghiệp đi trước.
Việc thành lập CLB Doanh nhân họ Hồ nhằm giúp các doanh nghiệp thành viên có được nhiều cơ hội tiếp cận, cọ xát học hỏi với các doanh nghiệp đi trước để tạo nên một nền tảng vững mạnh cho các doanh nghiệp phát triển trong tương lai. Theo đó, khi tham gia vào CLB Doanh nhân họ Hồ, các hội viên sẽ cùng tập hợp lại, liên kết và hỗ trợ lẫn nhau về vốn, kinh nghiệm cũng như giúp nhau mở rộng thị trường và các phương án kinh doanh hiệu quả.
Bên cạnh đó, CLB cũng sẽ làm cầu nối để đưa ý tưởng dự án phát triển doanh nghiệp trẻ họ Hồ được giới thiệu và nhận được sự góp ý của các đơn vị cơ quan chức năng và các doanh nghiệp lớn, để các dự án, đề án có thể nhận được nguồn quỹ hỗ trợ giúp hoàn thiện và khi đi vào thực hiện đạt được kết quả nhất định.
Được biết, hiện TP.HCM có đội ngũ hùng hậu các doanh nhân, doanh nghiệp và nhiều cơ quan, tổ chức xã hội, trong đó, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa là một trong những đơn vị có nhiều điều kiện, sẵn sàng hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp kinh doanh của Thành phố.
Thực hiện nghị quyết của Ban liên lạc Họ Hồ Việt Nam về việc thành lập CLB Doanh nhân tại các tỉnh trong cả nước, CLB Doanh nhân họ Hồ TP.HCM sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/7. Sự kiện quan trọng này là sự liên kết giữa các doanh nhân, doanh nghiệp đi trước với người khởi nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp là hoạt động cần thiết để phát triển hoạt động khởi nghiệp của các doanh nghiệp họ Hồ và các doanh nghiệp họ Hồ chuẩn bị khởi nghiệp trong tương lai gần.
Thùy Duyên

Theo thông tin Của Ban tổ chức  Đại hội CLBDNHH TP Hồ Chí Minh