NHẠC SỸ HỒ HOÀNG

43558

Buổi họp mặt diễn ra vào chiều 25/1 với sự tham dự của nhạc sĩ Hồ Hoàng, Phó ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ và đông đảo phóng viên, nhà báo trẻ đến từ các báo đài T.Ư, TP.Hồ Chí Minh, địa phương.

Năm qua, tổ chức Đoàn-Hội-Đội ở Cần Thơ tiếp tục lập những thành tích xuất sắc, đã được T.Ư tặng Bằng khen, cờ thi đua là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn quốc. Đạt được những điểm son này, theo quyền Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ (TĐCT) Trần Việt Trường là có “sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan báo đài các cấp”, tới đây TĐCT sẽ ra mắt câu lạc bộ phóng viên, nhà báo trẻ và nhất là sớm xuất bản tờ báo Thanh niên Cần Thơ. Phóng viên VTV, các báo Thanh Niên, Tiền Phong, Tuổi Trẻ TP.HCM… ngoài giao lưu văn nghệ đã có những đóng góp chí tình cho TĐCT như: cần tạo thêm nhiều sân chơi và cơ hội việc làm cho giới trẻ, tổ chức Đoàn-Hội-Đội ở cơ sở cần phối hợp tốt hơn nữa với các cơ quan truyền thông trong việc nhân rộng điển hình tốt đồng thời phê phán cái xấu, tiêu cực.

Nhạc sĩ Hồ Hoàng, hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam, hiện đang công tác tại Ban tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ. Dù đã thuộc hàng U-50 nhưng anh cho biết sẽ “rất vui nếu được trở thành thành viên của Gia đình Áo Trắng”. Chạnh lòng là bài thơ anh viết từ năm học lớp 10, cách đây 35 năm, nay vừa được chính anh phổ nhạc để làm quà ra mắt Áo Trắng.

Ca khúc sẽ được phát trên Đài PT-TH Cần Thơ trong những ngày tới, với giọng hát của ca sĩ Hoàng Anh.

 

 

Tác giả bài viết: Hồ Thanh Tâm