Nữ sinh Văn hóa Nghệ thuật quân đội đăng quang Hoa khôi sinh viên Hà Nội

1077

Với chiều cao khá lý tưởng, dáng người thanh mảnh và bản lĩnh sân khấu vững vàng, cô sinh viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật quân đội Hồ Ái Thơ đã vượt qua 24 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2016.

Hồ Ái Thơ sinh viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật quân độiđăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2016.
Hồ Ái Thơ sinh viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật quân độiđăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Imiss Thăng Long 2016.
Ở vòng thi tài năng, Ái Thơ đã thể hiện giọng hát ấm áp, ngọt ngào của một sinh viên Thanh nhạc. Trong đêm chung kết Imiss Thăng Long 2016 vừa qua, cô gái cao 1m68 này lại một lần nữa gây ấn tượng với toàn bộ khán giả và ban giám khảo với ngoại hình xinh đẹp và sự tự tin, bản lĩnh của mình.
Hồ Ái Thơ đã cùng top 25 thí sinh của cuộc thi khoe sắc, khoe tài qua các phần thi Trang phục áo dài, Trang phục dạ hội, phần thi ứng xử để thể hiện mình là người xứng đáng nhất với chiếc vương miện hoa khôi, đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ của nữ sinh Thủ đôỞ phần thi áo dài, các thí sinh đã thể hiện được nét duyên dáng, nền nã, dịu dàng của người con gái Việt Nam, và biến hóa trở nên lộng lẫy, sang trọng trong phần thi trang phục dạ hội.
Sau các phần thi chung cho Top 25, Ban giám khảo đã lựa chọn 6 cô gái xinh đẹp nhất cho phần thi ứng xử bao gồm: Hoàng Thị Thu Hồng, Hồ Ái Thơ, Nguyễn Thị Huyền Trang, Hoàng Phương Hà, Vũ Thị Thu Hằng và Đỗ Lệ Xuân.
Trước câu hỏi ứng xử: “Hiện nay, càng nhiều các bạn sinh viên ra trường không thể có được việc làm. Bạn nghĩ sao về điều này?”, Ái Thơ đã bình tĩnh đưa ra quan điểm của mình: “Theo em, tình trạng sinh viên tốt nghiệp không kiếm được việc làm là do rất nhiều yếu tố: kinh nghiệm, cách ứng xử, kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức thực tế.
Theo em nghĩ, quan trọng nhất đó là kiến thức chuyên môn, và các bạn sinh viên cần trau dồi điều này nhiều nhất có thể ngay khi còn ngồi trên giảng đường”.
Hồ Ái Thơ nhận Vương niệm
Tân Hoa khôi rạng rỡ khi đăng quang
Với câu trả lời quyết đoán và thông minh trong phần thi ứng xử về chủ đề việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Hồ Ái Thơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Chung cuộc, các giải thưởng phụ cuộc thi đã được trao cho Nguyễn Thị Vân Anh – giải thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, giải thưởng thí sinh mặc đầm dạ hội đẹp nhất thuộc về Đỗ Lệ Xuân. Hoàng Thị Minh Trang giành giải Tài năng, Nguyễn Thị Huyền Trang nhận giải thưởng do khán giả bình chọn qua mạng xã hội.
Cô giáo tương lai Hoàng Thị Thu Hồng giành giải Á khôi 2, và nữ sinh đến từ Học viện Ngoại giao Hoàng Phương Hà giành ngôi Á khôi 1.Toàn cảnh 25 thí sinh tham dự đêm chung kết Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016

Nguồn tin: Hồ Thanh Tâm – Sưu tầm: Báo Dân trí