Ra mắt CLB doanh nhân họ Hồ TP HCM

2151
 CLB doanh nhân họ Hồ TP HCM, Mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho doanh nhân

Chiều ngày 19/7, tại quận 10, TP. HCM, Ban điều hành CLB doanh nhân họ Hồ TP HCM đã tổ chức lễ ra mắt CLB. Tham dự lễ có ông Hà Ngọc Anh- Trưởng Ban dân vận Trung Ương, ông Hồ Sỹ Hùng Cục trưởng cục hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp Bộ kế hoạch& đầu tư, ông Lê Ngọc Trung, Phó cục trưởng cục công tác phía Nam Bộ Công Thương, ông Nguyễn Đăng Tuất Giám đốc trung hỗ trợ DNV&N Bộ kế hoạch& đầu tư, Thiếu tướng Hồ Viết Lắm, cùng nhiều doanh nhân của dòng họ Hồ ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh, Phó Ban liên lạc họ Hồ Việt Nam, trưởng ban liên lạc họ Hồ TPHCM,  chia sẻ, việc ra đời CLB sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nhân trong CLB và với các doanh nhân bên ngoài CLB. CLB gồm nhiều doanh nghiệp kinh doanh đa dạng, khi kết hợp sẽ tìm ra hướng đi mới, phát hiện thêm khả năng kinh doanh tiềm ẩn ở lĩnh vực mới. Ông Hồ Huy kỳ vọng, trong tương lai, sẽ có một ngân hàng mang tên Hồ Quý Ly, một trường đại học mang tên Hồ Đắc Di.
Phát biểu chào mừng lễ ra mắt, ông Hồ Viết Lắm- Phó Ban liên lạc họ Hồ Việt Nam, cho rằng, việc ra đời của CLB là hợp với thời cuộc hiện nay, giúp hỗ trợ tăng cường sức vóc cho các doanh nghiệp trong CLB, ươm mầm cho thế hệ trẻ. Chính phủ đang đẩy mạnh kinh doanh và khởi nghiệp sáng tạo nên việc ra đời của CLB là hợp với đường lối của Đảng và nhà nước, hợp xu thế hội nhập với quốc tế. CLB hoạt động ở TP HCM là nơi rất sôi động về kinh tế, là vùng đất địa lợi, sự ra đời của CLB được toàn thề dòng tộc và giới báo chí quan tâm ủng hộ là có nhân hòa…Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều lễ ký kết hợp tác giữa các thành viên CLB này với nhau. Đó là lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Mai Linh với tổ chức BNI và Action Coach, lễ ký kết hợp tác giữa Báo Thời báo Mê Kông và Tập đoàn Mai Linh…

Ông Hồ Huy- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh, cho biết: Tập đoàn Mai Linh ký kết với BNI và Action Coach dưới hình thức các bên sẽ sử dụng chung một thẻ thanh toán có nhiều tiện ích. “Tập đoàn Mai Linh ký kết với hai đơn vị này là ký với hàng ngàn doanh nghiệp thành viên của hai đơn vị đó nhằm kết nối, bảo vệ và hỗ trợ nhau phát triển. Đất nước chúng ta muốn phát triển phải dựa vào đội ngũ doanh nhân. Chỉ khi nào doanh nghiệp Việt Nam chiến thắng trên thị trường trong nước thì đất nước Việt Nam mới vinh quang được. Việc ký kết này mang ý nghĩa không chỉ nội bộ mà còn mang ý nghĩa quốc gia”
                                                                                                                             Hồ Minh Sơn