THÔNG BÁO

1827

V/v: Thành lập Ban Vận Động tạo quỹ cứu trợ Bà Con nghèo Họ Hồ do dịch Covid

Kính gửi: Hội Đồng Họ Hồ Việt Nam

Hội Đồng Họ Hồ các Tỉnh, Thành toàn quốc.

CLB  Doanh Nhân và CLB Golf Họ Hồ TpHCM .

Đại dịch Covid 19 đã gây ra tai họa cho toàn nhân loại, kinh tế – xã hội của đất nước ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng, lao động phổ thông chưa có tích lũy, sinh viên nghèo, người mất sức lao động….trong những người khổ khó ấy có Bà Con Họ Hồ của chúng ta.Việc cứu trợ cho người Họ Hồ đang gặp khó khăn vì đại dịch là việc làm khẩn cấp trong giai đoạn hiện nay. Cần lắm sự chung tay, chung sức của toàn thể Bà Con.

Một số hình ảnh họp trực tuyến sáng nay do ông Hồ Huy Phó Chủ tịch HĐHHVN- Chủ tịch HĐHH TP HCM Chủ trì cùng đại diện họ Hồ nhiều tỉnh Tp trên cả nước.

Vào lúc 10:30 ngày 20/7/2021 Thường trực Hội Đồng Họ Hồ Tp,HCM, CLB DN Họ Hồ và đại diện Họ Hồ một số tỉnh như: Thanh Hoá, Đà Nẵng, Đồng Nai, Cà Mau….. đã có phiên họp do Ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐHH TpHCM chủ trì, đã thống nhất như sau:

Thành lập Ban vận động quỹ Cứu trợ Bà Con nghèo Họ Hồ do Covid ( phạm vi trước mắt là cứu trợ cho Bà con HH tại TpHCM nơi đang nặng nề nhất sau đó tuỳ vào nguồn tài chính sẽ tính đến việc có mở rộng ra các tỉnh khác hay không), nhân sự khung bao gồm:

1/ Trưởng Ban : Doanh nhân Hồ Hoàng Bảo Vinh – Chủ tịch CLB doanh nhân Họ Hồ TpHCM ( Chỉ đạo chung, vận động tài chính)

2/ Phó TB: Luật sư Hồ Đình Hoàng Minh (điều phối công việc và vận động tài chính)

3/ Phó TB : Doanh nhân Hồ Đức Nhân – Chủ tịch Cty XD Việt Long ( vận động tài chính)

4/ Phó TB : Doanh nhân Hồ Phước An – Chủ tịch Cty Thép Toàn Cầu ( Vận động tài chính)

5/ Phó TB: Doanh nhân Hồ Đức Hải – Chủ sở hữu thương hiệu Bánh Mì Má Hải ( Vận động tài chính, vận động thanh niên Họ Hồ)

6/ Thủ Quỹ : Doanh nhân Hồ Nguyễn Thủy Tiên và Doanh nhân Hồ Châu Xuân Trường đồng chủ tài khoản, phải có 2 chữ ký thì mới chuyển hoặc rút được tiền.

7/ Tài khoản nhận tiền hỗ trợ :

Hồ Châu Xuân Trường 0251000006789 Vietcombank CN Bình Tây

8/ Thành viên hỗ trợ vận động tài chính là các AE thành viên CLB Doanh nhân Họ Hồ :

Hồ Phúc Nguyên, Hồ Quang Hưng, Trương Hồ Trúc, Hồ Hoàng Hải, Hồ Trọng Lịch, Hồ Anh Khoa, Hồ Minh Nhựt, Hồ Thái Vinh, Hồ Minh Hạnh, Hồ Mạnh Quân,….vv…vv….

Không giới hạn số lượng Quý AE tham gia làm thành viên vận động tài chính.

Rất mong Quý Bà Con chung tay, vận động, đóng góp để góp phần cho những người Bà Con nghèo Họ Hồ của chúng ta vơi bớt đi phần nào nổi nhọc nhằn vốn đã gánh chịu hàng ngày thì nay lại càng bi thảm hơn.

Trân trọng kính báo.

TM HĐ HH TpHCM

Hồ Đình Hoàng Minh