THÔNG BÁO TIN BUỒN:ÔNG HỒ VĂN HẠNH NGƯỜI CON, NGƯỜI CHÁU ƯU TÚ CỦA DÒNG HỌ HỒ VIỆT NAM ĐÃ RA ĐI MÃI MÃI.

1257
Ban Liên họ Hồ Viên Nam, Ban Liên lạc họ Hồ tỉnh Bắc Ninh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Ông Hồ Văn Hạnh – Sinh năm 1957 tại Tp. Bắc Ninh, đã từ trần lúc 14 giờ 15 phút ngày 24 tháng 6 năm 2016. Hưởng thọ 60 tuổi. Lễ viếng bắt đầu từ 9 giờ ngày 24/6/2016 đến 7 giờ ngày 26/6/2016, an tang tại nghĩa trang thành phố Bắc Ninh. Văn phòng Ban LLHH Việt Nam kính báo.

THÔNG BÁO TIN BUỒN:ÔNG HỒ VĂN HẠNH NGƯỜI CON, NGƯỜI CHÁU ƯU TÚ CỦA DÒNG HỌ HỒ VIỆT NAM ĐÃ RA ĐI MÃI MÃI.
THƯƠNG NHỚ MÃI MỘT CON NGƯỜI

Ông Hạnh sinh ra trong một gia đình nghèo có truyền thống cách mạng. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự ông trở về với bộn bề của cuộc sống khó khan, với sự nỗ lực vươn lên từ cuộc sống, ông đã trưởng thành một vị trí lãnh đạo của một công ty xây dựng. Trong gia đình ông, là một người con trưởng hết sức mẫu mực, hy sinh hết mình vì những người thân trong gia đình là bố mẹ. vợ con và các em. Ở đâu lúc nào ông cũng là một người tiên phong, gương mẫu không chụi chùn bước trước bất cứ một khó khăn nào. Ông là một người có công trong sự đóng góp xây dựng nên Ban Liên lạc họ Hồ Bắc Ninh ngay từ thủa ban đầu, về cả sức người, sức của để xây dựng được Ban LLHH Bắc Ninh như ngày hôm này cũng là nhờ có công lớn của ông. Năm 2011 ông được Ban LLHH Việt Nam bổ nhiệm làm Phó Trưởng Ban Quản lý  Dự án Đền Vua Hồ, phụ trách kỹ thuật. Với phần việc ông được giao, ông đã dành mọi thời gian đôn đốc, giám sát công trình từ chế tác gỗ, đồ  thờ cúng, dựng nhà, xây dựng các hạng mục công trình, chỗ nào cũng có mặt ông là chất  lượng được đảm bảo tốt hơn. Ngày đêm lo lắng cho công trình không kịp hoàn thành đúng tiến độ, ông đã không quản thời gian công sức, một mình đánh xe ô tô từ Bắc Ninh vào Đền khi trời vừa sáng. Công trình cuối cùng mà ông đôn đốc là nhà Gác Chuông – Gác Trống, cho đến khi còn những sức lực vét đến cùng là ông đã đi cung các ông trong Ban QLDA vào Thanh Hóa lo việc đặt đá làm công Đền.
FB IMG 1466783705320 Ngay cả khi nặng trên giường bệnh ông vẫn lo cho việc xây dựng Đền, biết mình không qua khỏi cơn bệnh này ông đã lo quyết toán, bàn giao các công trình mà ông phụ trách. Ông bầu cho được Trưởng Ban LLHH Bắc Ninh mới thay ông đảm nhiệm công việc còn giang dở. Với ông tất cả những người trong Ban LL họ Hồ Việt Nam và BLLHH các tỉnh mà quen biết ông đều ngưỡng mộ về một con người, một tấm gương hy sinh hết lòng vì Dòng họ, xứng đáng cho các lớp con cháu noi theo để xây dựng Dòng họ Hồ Việt Nam.
Vĩnh biệt ông một người con ưu tú của Dòng họ Hồ Việt Nam./.
Hồ Thanh Tâm

Nguồn tin: Văn phòng BLLHHVN